Không có phản hồi

Mua Mã nguồn Website(tức Theme dựng sẵn)

Đây là phần mềm giúp bạn tự xây dựng website, với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể làm được website chuyên nghiệp, đầy đủ mọi tính năng và  nhanh chóng, ở đây mình giới thiệu bạn phần mềm WordPress,  wordpress là gì  bạn có thể xem giới thiệu về WordPress để hiểu rõ hơn. Website này mình xây dựng nhằm giúp các bạn không chuyên về IT tự xây dựng website cho mình. Sẽ rất khó cho bạn để có thể lập trình ra trang web nhưng lại hoàn toàn đơn giản nếu bạn biết sử dụng phần mềm WordPress. WordPress là sự lựa chọn khôn ngoan và thông minh nhất cho những trang web vừa và nhỏ.

Bản thân mình là một lập trình viên nhưng từ khi biết WordPress từ 2 năm trước mình đã xây dựng tất cả Website trên nền tảng này, nó giúp mình tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều!

Nếu bạn đang học thiết kế Web hoặc học WordPress bạn có thể đọc qua Series 8h Thiết kế web với WordPress:

– Đầu tiên bạn cần phải hiểu WordPress là gì ? và vì sao lại sử dụng WordPress để xây dựng website

– Tiếp đến bạn cần đăng ký một tên miền và một Hosting

– Và đọc qua và làm theo Series 8h làm website với WordPress  Series này được thiết kế dễ hiểu và dễ làm nhất dành cho những bạn không chuyên về IT. Với Series chưa tới 8h này bạn hoàn toàn có thể làm được một website chuyên nghiệp với nhiều chức năng thú vị! Chúc bạn sớm tự xây dựng cho mình website hoàn chỉnh.

Comments (0)